การสร้างเครื่องขูดเส้นมะละกอต้นแบบ

งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการลดระยะเวลาในการขูดเส้นมะละกอสำหรับใช้ปรุง อาหาร จากการทดลองเปรียบเทียบการขูดเส้นมะละกอด้วยมือกับการขูดเส้นมะละกอด้วยเครื่องขูดเส้น มะละกอต้นแบบ พบว่า การขูดเส้นมะละกอด้วยมือมีความเร็วในการขูดเส้นมะละกอเฉลี่ย 296.66 กรัม ต่อนาที

ส่วนการขูดเส้นมะละกอด้วยเครื่องขูดเส้นมะละกอต้นแบบมีความเร็วในการขูดเส้นมะละกอ เฉลี่ย 623.33 กรัมต่อนาที ซึ่งการขูดเส้นมะละกอด้วยเครื่องขูดเส้นมะละกอต้นแบบช่วยลดระยะเวลา ในการขูดเส้นมะละกอส าหรับใช้ปรุงอาหาร

อ่านบทความฉบับเต็มคลิกที่นี่(PDF)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *